Wednesday, 07/12/2022 - 03:45|

VINH DANH HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ LỚP 9 - QUẢ NGỌT SAU BAO NGÀY VUN TRỒNG

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04 & Quốc tế Lao động 01/05, thầy & trò trường THCS Tân Triều hân hoan đón nhận kết quả kì thi HSG cấp Thành phố năm học 2021 – 2022.

Hai đại diện ưu tú nhất của HS khối 9 trường THCS Tân Triều là Nguyễn Tuấn Lâm – 9A1 & Đoàn Tố Uyên – 9A2 đã vinh dự có mặt trong kì thi HSG cấp Thành phố. Và các em tỏa sáng đúng lúc. Hai em đều đạt điểm thuộc top cao nhất của huyện Thanh Trì.

Em Đoàn Tố Uyên - 16.0 điểm môn Văn

Em Nguyễn Tuấn Lâm - 14,25 điểm môn Địa lý.

Cả 2 em đều rất xuất sắc đạt Giải Nhì. “Những con số biết nói” trên đã khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần quyết tâm & niềm đam mê học tập, giảng dạy không biết mệt mỏi của thầy & trò nhà trường.

Sự thành công của các em chính là hạnh phúc – niềm vui của thầy cô và gia đình. Thật đáng tự hào với thành tích của các em đã tô thắm thêm bảng vàng danh dự và thành tích của nhà trường trong năm học 2021-2022.

Thành tích mà các em đạt được trong kì thi đầy thử thách này sẽ thổi bùng lên ngọn lửa tri thức, nối tiếp truyền thống học tập của biết bao thế hệ học sinh trường THCS Tân Triều thân yêu.

Xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, tạo điều kiện, ủng hộ nhà trường trong hành trình đến thành công của các con. Trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo dạy đội tuyển của trường, của huyện đã dày công dẫn dắt các con đạt đến thành quả ngọt ngào hôm nay. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương và cảm ơn tất cả các con đã nỗ lực hết mình khi tham gia kỳ thi để khẳng định mình và viết tiếp những trang tự hào trong sổ vàng truyền thống của nhà trường, Thầy Cô luôn tự hào về các con, hãy tiếp tục tỏa sáng và là người dẫn đường truyền cảm hứng cho các em học sinh khóa sau.

Năm 2022 : 968.669