Monday, 23/05/2022 - 18:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2022)

Trong không khí tuổi trẻ cả nước hân hoan chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), trường THCS Tân Triều hăng hái, sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa lớn, đồng thời đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch COVID-19.

     Sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn đặt niềm tin mãnh liệt vào thanh niên, luôn dành cho thế thệ trẻ tình cảm thân thương, sự chăm sóc, dạy bảo ân cần. Đền đáp công ơn trời biển và tình cảm sâu nặng của Người, không gì thành tâm hơn là tuổi trẻ Việt Nam nguyện ước thực hiện tốt nhất lời Bác dạy: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

      Truyền thống 91 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính là dịp để khơi dậy niềm tự hào và quyết tâm cống hiến trong thanh thiếu niên trường THCS Tân Triều. Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn, thời gian qua, Chi đoàn giáo viên và Liên đội trường THCS Tân Triều đã tổ chức các hoạt động đi vào chiều sâu góp phần tích cực trong việc phát triển toàn diện, hoàn thiện nhân cách, trí lực, thể lực cho thanh thiếu nhi, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ  quê hương, đất nước.

      Sáng nay (26/03/2022), Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” diễn ra thật đặc biệt, mọi hoạt động đều tổ chức trong phạm vi lớp học. Dù tổ chức trong lớp, nhưng không khí hào hứng, sôi nổi của ngày hội không vì thế mà mất đi. Các chi đội đã tổ chức giới thiệu truyền thống của Đoàn, cùng nhau trang trí lớp học để tạo không gian xanh – sạch – đẹp. Đồng thời, các em cũng rất tích cực chăm sóc công trình măng non trong và ngoài lớp để tạo cảnh quan sư phạm, thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn & mang ý nghĩa tuyên truyền phòng tránh Covid cho Đội viên toàn trường.

       Chính vì thế, tháng ba được coi là tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao cống hiến. Và đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ thì dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên trọn vẹn nhất.

     Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại trường THCS Tân Triều được sự hưởng ứng tích cực của các đoàn viên thanh niên, đội viên trong toàn trường; là hoạt động ý nghĩa, tạo nhiều dấu ấn đậm nét của tuổi trẻ trường THCS Tân Triều./.

***Một số hình ảnh của các hoạt động sáng nay:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 13.802
Năm 2022 : 220.198