Monday, 23/05/2022 - 17:22|

TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG: LỚP EM TREO ẢNH BÁC HỒ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021-2022, nhằm giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ, thể hiện lòng kính yêu của thiếu nhi đối với Bác Hồ, Liên đội trường THCS Tân Triều duy trì, thực hiện hoạt động "Lớp em treo ảnh Bác Hồ".

Hướng tới kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh ( 15/5/1941 – 15/5/2022) và kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 -19/5/2022), hoạt động “Lớp em treo ảnh Bác Hồ” được duy trì qua nhiều năm nhằm giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng, thể hiện lòng kính yêu của thiếu nhi đối với Bác Hồ.

Đây cũng là hoạt động thiết thực thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục các đức tính, phẩm chất tốt đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh để các em rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, cố gắng học tập và làm theo.

100% lớp học đều có ảnh Bác Hồ; thể hiện sự tôn kính của thế hệ trẻ đối với những công lao to lớn của Bác, mang tính giáo dục sâu sắc dành cho các em thiếu nhi; đồng thời, góp phần tạo sự lan tỏa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong tất cả các em đội viên, nhi đồng

Treo ảnh Bác Hồ và thực hiện 5 điều bác Hồ dạy nhằm giáo dục và khơi dậy trong lớp lớp măng non, thiếu niên nhi đồng lòng yêu Bác, yêu quê hương, đất nước, phấn đấu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
*Một số hình ảnh các lớp học treo ảnh Bác Hồ:

Năm 2022 : 220.197