Monday, 23/05/2022 - 18:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU ĐÓN ĐOÀN KHẢO SÁT PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 30/03/2022, trường THCS Tân Triều đã đón đoàn kiểm tra của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Triều về khảo sát công tác phòng chống dịch trong nhà trường.

    Đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Duy Đạt – Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch HĐND xã – Trưởng đoàn, cùng các thành viên đại diện cho các Ban ngành Đoàn thể xã đã trực tiếp có mặt giám sát hoạt động triển khai phòng dịch của trường.

Đồng chí Nguyễn Duy Đạt – Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch HĐND xã – Trưởng đoàn,

    Về phía nhà trường, cô giáo Phạm Thị Hồng Yến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng BGH, các thầy cô giáo đại diện cho các tổ chức trong nhà trường đã trang trọng đón tiếp Đoàn.

    Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Phạm Thị Hồng Yến đã báo cáo việc triển khai, thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 của trường THCS Tân Triều trong năm học 2021-2022. Những thuận lợi, khó khăn, các hoạt động phòng chống dịch mà nhà trường đã triển khai để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong dạy và học, số liệu giáo viên và học sinh đã tiêm phòng, đã mắc F0 và điều trị khỏi, cũng như những kiến nghị đề xuất của nhà trường đều được trình bày rất cụ thể, chi tiết.

Cô giáo Phạm Thị Hồng Yến báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19

    Sau khi lắng nghe báo cáo, các đồng chí đại diện cho Đoàn kiểm tra đã ghi nhận cố gắng của nhà trường, đóng góp những ý kiến quý báu, nhất là phần phát biểu của đồng chí Đỗ Vân Long – Phó chủ tịch UBND xã -  rất gần gũi, chân tình mà sâu sát.

Đồng chí Đỗ Vân Long – Phó chủ tịch UBND xã

    Cuối cuộc họp, đồng chí Nguyễn Duy Đạt – trưởng đoàn kiểm tra đã tổng kết buổi làm việc tại trường: Đoàn kiểm tra ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường trong việc khắc phục mọi khó khăn đảm bảo công tác giảng dạy trong điều kiện dịch bệnh kéo dài, diễn biến phức tạp. Đoàn đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Ban giám hiệu trong việc bám sát các văn bản chỉ đạo của các cấp, linh hoạt, sáng tạo, chủ động trong triển khai công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thầy và trò trong những ngày giảng dạy trực tiếp tại trường. Đoàn ghi nhận những ý kiến đề xuất của nhà trường và có ý kiến đóng góp để công tác phòng chống dịch của nhà trường được hoàn thiện hơn.

    Hi vọng, trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp và tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Triều trong mọi hoạt động.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 13.802
Năm 2022 : 220.198