Wednesday, 07/12/2022 - 04:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2022 - 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Thanh Trì, và được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 13 tháng 10 năm 2022, Liên đội trường THCS Tân Triều đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023.

Trong không khí sôi nổi của thiếu nhi Thủ đô thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và các ngày lễ lớn của đất nước; được sự nhất trí và cho phép của lãnh đạo các cấp, hôm nay Liên đội trường THCS Tân Triều tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2022 - 2023 nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2021 - 2022 và đề ra Phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kỳ 2022 - 2023; đồng thời Bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2022 - 2023 để điều hành hoạt động của Liên đội, đưa phong trào Đội phát triển ngày càng lớn mạnh.

Với những ý nghĩa quan trọng trong năm học 2022 - 2023 là điều kiện thuận lợi để liên đội trường THCS Tân Triều tiếp tục phát triển đi lên với chủ đề năm học:

"Thiếu nhi thủ đô

Làm nghìn việc tốt

Tiến bước lên Đoàn"

Đại hội Liên đội diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định và đúng điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và nội dung đầy đủ. Tới dự và động viên Đại hội hôm nay có đồng chí Nguyễn Duy Thịnh - Bí thư Đoàn xã Tân Triều; Cô giáo Phạm Thị Hồng Yến – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Phương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Ngọc Quân – Bí thư đoàn trường; và quý thầy cô giáo phụ trách các chi đội , cùng các bạn đội viên tiêu biểu của các chi đội.   

       

Năm học 2021 - 2022, mặc dù có nhiều khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng dưới sự hướng dẫn của Ban phụ trách Đội, cùng sự đoàn kết của các bạn đội viên, thiếu niên, tất cả các chi đội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt nhiều thành tích, nề nếp kỉ luật cũng như những hoạt động Đội do nhà trường phát động được thể hiện rõ trong bản báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022. Bản phương hướng của Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 đã được toàn bộ đội viên trong Liên đội biểu quyết tán thành. Những ý kiến tham luận về: Học tập; nâng cao ý thức tham gia các phong trào hoạt động chung của lớp, của nhà trường và của liên đội trong đội viên, thiếu niên; nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục đạo đức, nếp sống đội viên, thiếu niên; giải pháp nhằm nâng cao ý thức tham gia sinh hoạt Đội cho đội viên, thiếu niên; những biện pháp nhằm xây dựng tổ chức Đội vững mạnh; xây dựng trường Xanh - Sạch - Đẹp… được chia sẻ và nhận được sự quan tâm, đồng thuận của tất cả các đại biểu cùng các bạn đội viên tham dự Đại hội. 

 

Đại hội vô cùng vinh dự khi nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời và tạo điều kiện hết sức thuận lợi của các cấp lãnh đạo. Và được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Duy Thịnh - Bí thư Đoàn xã Tân Triều và các thầy cô giáo trong BGH nhà trường. Đặc biệt hơn là những món quà của  các thầy cô trong Chi bộ, BGH nhà trường động viên tinh thần các em học sinh có hoạt động tích cực khi tham gia công tác Đội.

 

Sau cùng, nội dung quan trọng nhất của Đại hội được diễn ra là bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023. Đại hội đã bầu ra 15 bạn đội viên xuất sắc vào Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới. Hy vọng rằng với ý chí quyết tâm và tinh thần đoàn kết, toàn thể đội viên của Liên đội sẽ cùng cố gắng thi đua, hoàn thành xuất sắc nghị quyết Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023. Với quyết tâm cao chắc chắn Liên đội trường THCS Tân Triều sẽ đạt được nhiều thành tích về mọi mặt trong năm học mới này.

Đại hội Liên đội trường THCS Tân Triều đã khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của các bạn đội viên. Mong rằng trong năm học 2022 - 2023, các chi đội luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao & tiếp tục phấn đấu đưa liên đội đạt được những chỉ tiêu như đã đề ra.

Tiết mục song ca Lemon tree
Tiết mục song ca "Yêu sao Hà Nội của em"
Múa "Hà Nội mến yêu của em"

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 683
Năm 2022 : 968.670