Wednesday, 07/12/2022 - 02:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI AN TOÀN GIAO THÔNG - NỤ CƯỜI NGÀY MAI

Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” được xây dựng và triển khai nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong việc giáo dục ý thức, kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh THCS & THPT. Bên cạnh đó, đối tượng tham gia còn có các thầy, cô giáo đang trực tiếp đứng trên bục giảng nhằm giúp thầy, cô nâng cao ý thức cũng như tinh thần trách nhiệm khi tham gia giao thông, đồng thời cũng có thêm nhiều kinh nghiệm để triên khai chương trình ATGT tại trường học hiệu quả.

        “ATGT cho nụ cười ngày mai” là một cuộc thi được tổ chức hàng năm, giữa Bộ GD-ĐT, Ủy ban ATGT quốc gia. Để khuyến khích giáo viên, học sinh củng cố lại kiến thức về ATGT và có thêm động lực dạy và học về ATGT, cuộc thi tìm hiểu "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2021 - 2022 dành cho giáo viên, học sinh THCS và THPT đã được phát động từ tháng 1-2022 và kéo dài đến tháng 3-2022 theo hình thức thi trực tuyến trên cả nước. Mục đích của cuộc thi nhằm góp phần giáo dục ATGT cho HS THCS - THPT, giúp các em xây dựng ý thức tham gia giao thông an toàn và tích cực hơn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp giáo viên trao đổi kinh nghiệm cũng như những giải pháp hiệu quả trong công tác giáo dục ATGT cho HS.

       Hưởng ứng cuộc thi “ATGT cho nụ cười ngày mai”, 100% CBGVNV & học sinh nhà trường tích cực tham gia nhằm góp phần xây dựng ý thức tham gia giao thông an toàn.

*Một số hình ảnh tham gia cuộc thi:

 

 

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 681
Năm 2022 : 968.668