Monday, 23/05/2022 - 17:36|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 411 – CV/HĐĐTP về việc Hướng dẫn kiện toàn Ban Chỉ huy liên đội, chi đội năm học 2021 – 2022  và chương trình, kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Liên đội THCS Tân Triều, được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 28/03/2022, các chi đội đã đồng loạt tổ chức thành công Đại hội chi đội năm học 2021-2022.

Hầu hết chương trình Đại hội của các chi đội đều được tổ chức theo hướng dẫn, điều lệ Đội; tại Đại hội, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Đội của chi đội năm học 2020-2021 và dự thảo, phương hướng hoạt động năm 2021-2022.
      Đại hội cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận về các nội dung nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đội phù hợp với chi đội mình. Các bản tham luận đã đưa ra được những biện pháp phấn đấu rất cụ thể, phù hợp với đặc điểm, tình hình của chi đội và nhận được sự nhất trí cao của các bạn đội viên. Đại hội đã tổ chức bầu cử và mỗi Chi đội đã chọn ra một Ban chỉ huy mới nhiệm kì 2021-2022 có khả năng, năng lực để lãnh đạo các hoạt động của các chi đội ngày càng đi lên và bầu đại biểu đi dự Đại hội Liên đội sẽ được tổ chức vào ngày 31/03/2022.

Mặc dù chỉ còn 3 tháng nữa là kết thúc năm học nhưng mỗi Chi đội vẫn đề ra phương hướng hoạt động, đề án công tác Đội. Đặc biệt, các Chi đội sẽ bầu ra BCH chi đội mới, những người sẽ chèo lái đưa hoạt động của mỗi chi đội ngày càng hiệu quả và ý nghĩa hơn. Trong Đại hội, mỗi chi đội đã rất khéo léo và sáng tạo khi tổ chức.

Mỗi chi đội đã mang đến những màu sắc phong phú đầy cá tính. Các hoạt động diễn ra rất sôi nổi, thú vị và sáng tạo. Có thể nói, Đại hội chi đội năm học này đã diễn ra trong một hoàn cảnh đặc biệt. Tuy nhiên, mỗi chi đội đã khắc phục khó khăn và đã phát huy rất tốt sức mạnh đoàn kết trong chi đội mình để đưa các hoạt động từ đầu năm luôn diễn ra đầy đủ và bổ ích tới mỗi bạn đội viên. Đại hội đã thực sự là một diễn đàn dân chủ, ở đó các bạn Đội viên đã được nói lên tiếng nói của mình.
       Một Ban Chỉ huy chi đội mới được bầu ra là cơ sở để chi đội tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022. Xin chúc mừng "Đại hội Chi Đội năm học 2021 - 2022" đã thành công rực rỡ.

*Một số hình ảnh của các chi đội:

Chi đội 8A7

Chi đội 7A3