Wednesday, 07/12/2022 - 05:01|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN 2022

Thực hiện Chương trình “Rèn luyện đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2022” của Hội đồng Đội Trung ương & HD, triển khai khai của HĐĐ huyện Thanh Trì. Sáng ngày 11/10/2021, Liên đội trường THCS Tân Triều tổ chức tiết Sinh hoạt đầu tuần trực tuyến nhằm mục đích tiếp tục triển khai chương trình rèn luyện đội viên giai đoạn 2018 – 2022.

Việc triển khai thực hiện chương trình "Rèn luyện đội viên" đã tạo môi trường để đội viên, thiếu niên và nhi đồng được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy và hình thành những thói quen tốt.

Theo đó, sẽ rèn luyện cho các đội tượng là đội viên:  Hạng Sẵn sàng (Dành cho đội viên lớp 6 và lớp 7); Hạng Trưởng thành (Dành cho đội viên lớp 8 và lớp 9). Năm học 2021 – 2022 đặc biệt chú trọng đến nội dung: Kính yêu Bác Hồ và hiểu biết truyền thống.

Ngoài ra Liên đội còn lựa chọn hình thức phù hợp, tạo sân chơi cho các em rèn luyện, tổ chức Ngày hội Tiến bước lên đoàn. Chương trình Rèn luyện đội viên tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đội viên trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện và sinh hoạt qua đó góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

*Một số hình ảnh triển khai Chương trình Rèn luyện đội viên: