Wednesday, 07/12/2022 - 03:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2022

Thực hiên công văn số 2493/ HD-UBND-LĐLĐ về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2022.

Chiều ngày 6/10/2022, trường THCS Tân Triều tổ chức Hội nghị  CBCCVC nhằm biểu dương những thành tích đã đạt được, đồng thời kiểm điểm Nghị quyết Đại hội đề ra năm 2021, xây dựng và đưa biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2022, và phát động thi đua năm học 2022 - 2023.

      Về dự hội nghị có sự tham dự của:

        + Đồng chí: Đỗ Vân Long – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã

        + Ông: Giang Nguyên Phan – Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh

        + Đồng chí: Phạm Thị Hồng Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

       + Đồng chí: Nguyễn Thị Phương - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

        + Đồng chí:  Hứa Minh Huệ - Chi ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

         Cùng toàn thể cán bộ, công chức viên chức trường THCS Tân Triều.

      Tại hội nghị, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua cũng như khắc phục những tồn tại trong năm 2021; và để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2022- 2023, đồng chí Phạm Thị Hồng Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo đánh giá, tổng kết việc thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học 2021- 2022 và Phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2022 - 2023. Đồng thời trình bày Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và thực hiện dân chủ trong cơ quan.

     Cũng tại hội nghị, những bài tham luận nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và hoàn thành tốt kế hoạch năm 2022 - 2023 đã được trình bày. Đồng chí Nguyễn Thị Ngân - GV môn Vật lí thuộc tổ Hóa - Lí - Sinh đã có bài tham luận: Những giải pháp nâng cao chất lượng BD HSG lớp 9. Bài tham luận sẽ giúp đẩy mạnh hơn nữa chất lượng ôn thi đội tuyển HSG và khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong quá trình bồi dưỡng HSG lớp 9.

     Với phương châm “Trường học hạnh phúc - Học sinh hạnh phúc”, BGH nhà trường cùng với Đoàn Thanh niên rất chú trọng đến giáo dục các em học sinh đi vào nề nếp, xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh lễ phép. Đồng chí Đoàn Thị Hương - thay mặt cho tổ Tự nhiên 1 cũng  như các đồng chí Đoàn viên  trình bày tham luận: Vai trò của Đoàn Thanh niên trong xây dựng nề nếp của học sinh.

     Ngoài chú trọng nâng cao kết quả học tập của lớp chủ nhiệm thì môi trường học tập của các em trong lớp học cũng là vấn đề mà mỗi giáo viên khi nhận lớp chủ nhiệm cũng đều trăn trở. Để góp phần tạo hứng thú cho HS mỗi khi đến lớp, đến trường, thêm yêu ngôi nhà chung của tập thể lớp hơn nữa, đồng chí Phan Thị Thanh Huyền - GV môn Ngữ văn đã đóng góp tham luận Công tác chủ nhiệm lớp với chủ đề Lớp học thân thiện.

     Hội nghị cũng được đóng góp ý kiến xây dựng từ  Đồng chí: Đỗ Vân Long – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và Ông: Giang Nguyên Phan – Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh, thể hiện sự quan tâm sát sao về nhiệm vụ và kế hoạch của nhà trường cũng như học sinh.

Đồng chí: Đỗ Vân Long – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã

      

     Kết thúc hội nghị đồng chí Phạm Thị Hồng Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với đồng chí Phạm Thị Phương - CTCĐ trường kí giao ước thi đua năm học 2022- 2023.

      Hội nghị diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, đạt được sự thống nhất cao. Với tinh thần đoàn kết, đóng góp xây dựng ý kiến, cán bộ công chức viên chức Trường THCS Tân Triều phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 682
Năm 2022 : 968.669