Wednesday, 07/12/2022 - 04:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027, trong thời gian qua, học sinh trường THCS Tân Triều đã phát huy vai trò, trách nhiệm, sức trẻ trong việc tham gia thực hiện công trình, phần việc ý nghĩa. Các hoạt động được triển khai hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế, đảm bảo các quy định phòng chống dịch covid -19.

     “Công trình măng non” là một phong trào có ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đội; góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt khó vươn lên đã góp phần xây dựng hàng nghìn công trình mang tên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

      Sáng ngày 21/02/2022, các em đoàn viên mới dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo dạy Mỹ thuật & các thầy cô trong Chi đoàn Giáo viên đã thực hiện sơn vẽ 2 ô tường với chủ đề “Em yêu biển đảo quê hương”. Cùng với đó, các em đội viên khác tham gia trồng & chăm sóc cây xanh tạo cảnh quan sư phạm. Công trình đã góp phần tạo thêm vẻ đẹp và có ý nghĩa tuyên truyền

     100% đội viên tham dự hưởng ứng nhiệt tình và qua đó khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam, từ đó tạo ra niềm tin, sự đoàn kết thống nhất, nâng cao vai trò, trách nhiệm của lớp măng non đất nước trong thời kỳ mới, sự khát khao rèn luyện phấn đấu để ngày mai được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

*Một số hình ảnh công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đoàn các cấp:

Công trình sơn vẽ tường chủ đề "Em yêu biển đảo quê hương"

 

 

Học sinh tham gia trồng & chăm sóc cây xanh

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 683
Năm 2022 : 968.670