Wednesday, 07/12/2022 - 04:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ GIÁO "GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC NHÀ"

       Nhiều năm qua, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã được Công đoàn ngành Giáo dục cụ thể hóa bằng phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, thu hút đông đảo nữ cán bộ, giáo viên trong toàn ngành tham gia. Thông qua phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, mà cô giáo Nguyễn Thị Ngân - Giáo viên trường THCS Tân Triều là một trong những điển hình vừa làm tốt công việc giảng dạy, vừa làm tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, trở thành những tấm gương sáng trong phong trào.

       Hằng năm cô Nguyễn Thị Ngân đều tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi môn Vật Lý & Tin học, giúp các em đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện.

     Được đứng trên bục giảng, truyền đạt kiến thức cho các thế hệ học trò là niềm vui, động lực để cô không ngừng nỗ lực, phấn đấu. Với lòng yêu nghề, cộng với tinh thần ham học hỏi mà những năm qua cô gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ, được đồng nghiệp và học sinh tin yêu, quý mến. Nhiều năm liền, cô được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện và giáo viên chủ nhiệm giỏi, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.

      Dù bận rộn với công việc, nhiệm vụ được giao nhưng cô Ngân luôn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho việc chung, việc riêng, có kế hoạch làm việc khoa học. Không chỉ giỏi việc trường, cô còn là người vợ, người mẹ mẫu mực trong gia đình, luôn đồng hành cùng chồng chăm lo cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, chăm sóc hai con chăm ngoan, học giỏi.

        Nhưng có lẽ phần thưởng lớn nhất với cô là niềm tin yêu, sự kính trọng của học sinh, của đồng nghiệp, gia đình, đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên, tiếp thêm động lực để cô tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp trồng người./.

*Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 683
Năm 2022 : 968.670