Wednesday, 07/12/2022 - 02:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LƯU LUYẾN CHIA TAY CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ BÍCH THỦY

Chiều ngày 05/09/2022, trường THCS Tân Triều trang trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, theo sự điều động của cấp trên  đã chuyển công tác về đơn vị mới.

Chia tay một thạc sĩ quản lý giáo dục, một giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp thành phố môn Hoá học, một Phó hiệu trưởng đã gắn bó với ngôi trường suốt gần 30 năm, tập thể CBGVNV trường THCS Tân Triều đã trải qua bao cung bậc cảm xúc không thể diễn tả hết thành lời.

Cô giáo Nguyễn Thị Bích Thủy đã để lại những dấu ấn đẹp trong lòng đồng nghiệp, cũng như bao thế hệ học sinh và các em học sinh trường THCS Tân Triều. Cô luôn luôn là một nhà giáo mẫu mực, một lãnh đạo có tâm, tài và tinh thần trách nhiệm cao đưa phong trào dạy và học trong nhà trường đạt những thành tích đáng tự hào. Cô luôn nhẹ nhàng, ân cần, quan tâm đến mọi mặt của đời sống, đến công tác của từng CBGVNV trong nhà trường...

Xin được cảm ơn những đóng góp, những hy sinh lặng thầm của cô với ngôi trường  từ ngày đầu gian khó! Xin được chúc mừng những dấu ấn thành công của cô trong hành trình trưởng thành và phát triển của ngôi trường mang tên THCS Tân Triều.

Gia đình THCS Tân Triều đã có một buổi chiều đầu thu bên nhau tràn ngập yêu thương với thật nhiều cung bậc cảm xúc.

Chúc cô giáo tài hoa và tâm huyết của chúng tôi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục tỏa sáng trong sự nghiệp trồng người cao quý! Dù công tác ở bất cứ nơi đâu mong cô luôn nhớ và dành những tình cảm thân thương nhất cho mái trường THCS Tân Triều thân yêu. Tạm biệt mà không hề chia xa.

 

         

 

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 681
Năm 2022 : 968.668