Wednesday, 07/12/2022 - 03:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, kể từ khi thành lập trường đến nay, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường THCS Tân Triều và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, những quần chúng ưu tú đã được giới thiệu và kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Các đồng chí đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

     Hôm nay ngày 8/9/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tân Triều, thực hiện quyết định số 18 – QĐ/CB ngày 5 /9/2022, Chi bộ Trường THCS Tân Triều tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng: Đinh Thị Thu Hương sinh ngày 24/10/1989 - Giáo viên bộ môn Sinh học.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hồng Yến - Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ trường THCS Tân Triều đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đinh Thị Thu Hương và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đinh Thị Thu Hương trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

      Tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Đinh Thị Thu Hương xúc động phát biểu: “Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là dịp để bản thân tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn và các công tác khác”. Đồng chí Đinh Thị Thu Hương cũng gửi lời cảm ơn tới Chi bộ nhà trường luôn động viên, tạo điều kiện để đồng chí có thể phát huy hết năng lực và tinh thần cách mạng của mình trong công việc. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhận nhiệm vụ của người Đảng viên. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự, tự hào cũng như trách nhiệm cao cả của các đồng chí. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ.

     Chúc mừng đồng chí Đinh Thị Thu Hương đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ 1 có thêm đảng viên mới; đồng thời, Chi bộ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trường THCS Tân Triều ngày càng phát triển.

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 682
Năm 2022 : 968.669