Wednesday, 07/12/2022 - 03:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Đánh dấu một năm học thành công, ngày 27/5/2022, Hội đồng sư phạm trường THCS Tân Triều tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 – một năm học đầy thách thức nhưng đã gặt hái được những thành quả thật ngọt ngào.

      Mở đầu chương trình, hai tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo trẻ đem lại không khí thật sôi động cho buổi lễ tổng kết.

      Tiếp nối chương trình, cô giáo Phạm Thị Hồng Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày: “Báo cáo tổng kết học năm học 2021- 2022” nhằm đánh giá lại những thành tích đã đạt được, chỉ ra những mặt còn hạn chế, và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới. Cô đã rất tự hào nhấn mạnh những thành tích nổi bật mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua: 17 thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong công tác quản lý và giảng dạy, có đề tài nghiên cứu khoa học được UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì khen thưởng; 1 học sinh vinh dự đạt danh hiệu: Học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2021- 2022; 2 học sinh đạt giải Nhì thành phố bộ môn Ngữ văn và Địa lý; 75 học sinh đạt giải trong kì thi HSG, HSNK cấp Huyện; 2 sản phẩm đạt giải Ba và Khuyến khích trong cuộc thi “Nghiên cứu khoa học của học sinh”; 17 giải trong cuộc thi “ Đấu trường Toán học”… Đó cũng chính là những con số đầy ấn tượng nói lên sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi thầy và trò nhà trường trong năm học bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid -19.

      Những thành tích nổi bật trong năm học 2021-2022 sẽ là niềm tin và động lực để các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh viết tiếp trang sử vàng truyền thống của trường THCS Tân Triều thân yêu.

      Trong năm học qua nhà trường cũng đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện về mọi mặt các cấp Chính quyền, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các ban, ngành, đoàn thể và các quý vị phụ huynh học sinh. Vì vậy cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường đã được cải tạo, sửa chữa và xây mới khang trang, thiết bị dạy học được trang bị hiện đại đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu học tập của học sinh.

      Cuối buổi tổng kết là món quà tinh thần bất ngờ – một video đầy tâm huyết của các thầy cô trong Tổ truyền thông - đã để lại bao cảm xúc và dư âm tốt đẹp.

     Năm học khép lại cũng là lúc một chặng đường mới sẽ mở ra, thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2021 -2022 sẽ có sức động viên, cổ vũ lớn lao, tạo ra nguồn sức mạnh tinh thần vô giá để toàn thể CBGVNV trường THCS Tân Triều quyết tâm giành được nhiều thành tích cao hơn trong năm học 2022 -2023.

    Thay mặt lãnh đạo, tập thể CBGVNV trường THCS Tân Triều, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các ban ngành, đoàn thể, các cấp chính quyền, các bậc CMHS đã luôn đồng hành và ủng hộ nhà trường trong năm học vừa qua. Chúc cho thầy trò nhà trường đón một kỳ nghỉ hè thật vui khỏe, bổ ích và an toàn.

 

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 681
Năm 2022 : 968.668