Wednesday, 07/12/2022 - 04:12|

THCS TÂN TRIỀU: Ngày đầu tiêm vaccine COVID-19 cho học sinh khối lớp 7,8

Từ sáng nay (30/11), trường THCS Tân Triều triển khai tiêm vaccine cho học sinh 12-14 tuổi, tương đương khối lớp 7, 8.

Tại điểm trường  sáng & chiều nay, nhà trường tổ chức phân lịch tiêm cụ thể đối với học sinh từng lớp để tránh tập trung đông người. Để thực hiện khai báo tiêm chủng, nhà trường yêu cầu phụ huynh chuẩn bị mã số định danh của học sinh từ trước.
          Tiêm vaccine Pfizer mũi đầu tiên cho 501 em học sinh lớp 7, 8 đủ 12 tuổi trở lên. Là lứa tuổi nhỏ nhất được tiêm nên công tác khám sàng lọc và quy trình tiêm cũng được thực hiện hết sức cẩn trọng và tuân thủ theo các quy tắc của bộ Y tế.
          Các kịch bản phòng dịch đã được kích hoạt, vaccine cũng được phủ rộng hơn tạo điều kiện hết sức có thể để tất cả các em học sinh và trường học sẵn sàng cho việc trở lại trong thời gian sớm nhất sau dài phải nghỉ vì dịch bệnh./.

*Một số hình ảnh của buổi tiêm cho học sinh 7,8: