Thursday, 07/07/2022 - 00:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY & TRÒ TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU HÂN HOAN NGÀY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Khép lại những giờ học trực tuyến và chỉ được tương tác với nhau qua màn hình, sáng nay (08/02/2022), học sinh Trường THCS Tân Triều chính thức đến trường học trực tiếp theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Không khí hân hoan, vui mừng cùng tinh thần phòng dịch nghiêm ngặt của thầy & trò trong buổi tựu trường, sau nhiều ngày gián đoạn do dịch Covid-19.

Hành trang “tựu trường” lần này không chỉ có tập vở, trang sách, những xúc cảm yêu thương mà còn cả sự nghiêm túc để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Trong không khí rộn ràng của ngày đón học sinh đi học trở lại, toàn trường không quên tuân thủ nghiêm các quy định “5K” của Bộ Y tế và các công tác đảm bảo an toàn, phòng dịch như đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay thường xuyên…

Ngay đầu giờ sáng, nhà trường đều bố trí ngăn lối đi giãn cách, đo thân nhiệt và đọc loa liên tục hướng dẫn các em học sinh sử dụng nước khửa khuẩn, đi đúng hàng lối, sau khi đo thân nhiệt các em vào thẳng lớp tránh tụ tập, tiếp xúc đông người. Các em trước khi vào trường đều đeo khẩu trang đầy đủ.

Tất cả đều đã lên “dây cót” tinh thần, sẵn sàng tiếp tục hành trình chinh phục mặt trận văn hoá và truyền cho nhau nguồn năng lượng tích cực để thêm cảm hứng học tập.

Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, hy vọng rằng mỗi em học sinh trường THCS Tân Triều luôn ý thức mạnh mẽ  về việc bảo vệ bản thân và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch.

*Một số hình ảnh trong buổi sáng ngày hôm nay:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 55
Tháng 07 : 222
Năm 2022 : 613.991