Wednesday, 07/12/2022 - 04:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2021 - 2022 TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón năm mới, thực hiện chỉ đạo của phòng GDĐT huyện Thanh Trì, Chi bộ trường THCS Tân Triều, sáng ngày 17/01/2022, trường THCS Tân Triều long trọng tổ chức LSơ kết học kỳ I - năm học 2021- 2022.

          Tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Hồng Yến - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua, biểu dương, khen thưởng các tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời, cô cũng nêu rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ 2.

 Cô giáo Phạm Thị Hồng Yến - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kì I

 Cô giáo Phạm Thị Hồng Yến - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kì I

      Học kì 1 đã khép lại trong tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Nhưng đó cũng chính là phép thử để khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần kiên cường, vượt khó của các thầy cô và các em học sinh, là quá trình phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Thầy và trò trường THCS Tân triều đã ra sức thi đua, nỗ lực hết mình hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra. Đại diện Hội đồng thi đua khen thưởng, cô giáo Nguyễn Thị Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường - đã thông qua Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua học kỳ 1. Tuyên dương khen thưởng kịp thời chính là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt của nhà trường trong thời gian tiếp theo.

 

 

 

 

       Cô giáo Nguyễn Thị Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc QĐ tuyên dương và khen thưởng 

       Cũng nhân dịp này, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhà trường trao tặng 26 phần quà tết. Đây là món quà ấm tình áp tình cảm của các bậc phụ huynh nhà trường muốn gửi đến các em nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022. Chúc các em và gia đình đón xuân mới trong yêu thương, hạnh phúc. Sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo sẽ tiếp thêm nghị lực cho các em trong hành trình chinh phục tri thức.

      Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp.

           Một chặng đường mới sẽ mở ra, thầy và trò trường THCS Tân Triều quyết tâm hoàn thành mục tiêu đã đề ra, kết thúc thắng lợi năm học 2021-2022. Một mùa xuân mới đang đến gần, Ban giám hiệu nhà trường xin kính chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 683
Năm 2022 : 968.670