Wednesday, 06/07/2022 - 23:36|

HỌC SINH TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU TRONG TUẦN ĐẦU TIÊN QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG...

Sau kì nghỉ Tết Nguyên đán 2022, học sinh các khối lớp đã quay trở lại học trực tiếp tại trường.

Nhà trường đã chuẩn bị những điều kiện đầy đủ và an toàn nhất theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và công văn Liên ngành của các cấp về phòng chống dịch covid - 19 và đảm bảo thích ứng trong điều kiện mới.

Các em học sinh đã háo hức đến trường từ rất sớm. Cánh cổng trường cũng đã rộng mở.Từ 6h30 sáng, các thầy cô giáo và các bác bảo vệ, lao công, nhân viên y tế đã có mặt để chào đón, đo thân nhiệt, sát khuẩn, hướng dẫn phân luồng để đảm bảo khoảng cách và an toàn cho từng học sinh.

Những giờ học đầu tiên diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn, hiệu quả.  Lâu lắm rồi trường học mới rộn lên tiếng cười nói của các em, bục giảng lại vang tiếng giảng bài ấm áp, trên tấm bảng đen quen thuộc đã  xuất hiện những nét chữ thật mềm mại của các thầy cô giáo

Ngay trong những ngày đầu xuân, đội tuyển học sinh giỏi khối 9 đã ra quân, tự tin bước vào kì thi học sinh giỏi cấp Huyện. Tinh thần say mê học tập, nghị lực vượt khó của các em là niềm tự hào của cha mẹ, của thầy cô, là nguồn sức mạnh tinh thần to lớn cổ vũ cho phong trào học tập của học sinh toàn trường. Thành tích mà các em đạt được trong kì thi đầy thử thách này sẽ thổi bùng lên ngọn lửa tri thức, nối tiếp truyền thống học tập của biết bao thế hệ học sinh trường THCS Tân Triều thân yêu.

Ngày thứ bảy đã khép lại một tuần trải nghiệm học tập trực tiếp thật thú vị tại trường. Để chuẩn bị cho tuần học sau, mỗi lớp học sẽ trở thành một  "pháo đài" chống dịch, các em học sinh đã  "kiên cố hoá" vùng an toàn không co vid -19 bằng hành động  dọn vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khu vực các lớp học.

Thầy cô chúc các em luôn vui vẻ, mạnh khoẻ, đón một tuần mới hứa hẹn nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Cảm ơn các quý vị phụ huynh đã đồng hành cùng thầy trò nhà trường.❤️

Năm 2022 : 613.989