Wednesday, 07/12/2022 - 03:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Cách đây 67 năm, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các Y, Bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và Bộ Y tế đã lấy ngày 27 tháng 2 là ngày truyền thống của ngành.

    Trải qua 67 năm cùng với những thăng trầm lịch sử, ngành y tế đã không ngừng phát triển cả về chuyên môn và y đức, luôn giữ đúng vai trò là người chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đóng góp nhiều thành tựu cho y học thế giới. 
     Năm 2021 là một năm đầy thách thức với ngành y tế khi mà đại dịch COVID- 19 đặc biệt nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh, diễn biến khó lường đã tác động mạnh đến sức khỏe người dân. Cùng với lời kêu gọi của toàn ngành, hàng trăm nghìn Y, Bác sỹ không ngại khó khăn nguy hiểm đã xung phong tình nguyện đi chống dịch với mong ước dịch bệnh qua nhanh. Họ là những bác sỹ, điều dưỡng, kĩ thuật viên, cũng là những người chồng, người vợ, người cha, người mẹ, người con bỏ lại gia đình để đi thực hiện nhiệm vụ trái tim. Sự hi sinh thầm lặng, đáng quý đó đã được cả xã hội ghi nhận và trân trọng.
     Có người đã từng nói: “Khi chúng ta rơi nước mắt, chúng ta cần một bờ vai. Khi chúng ta đau đớn, chúng ta cần thuốc. Nhưng khi chúng ta rơi vào bi kịch, chúng ta cần bạn vì bạn là niềm hy vọng. Cảm ơn vì đã ở đây. Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam!". Ngày hôm nay là dịp để chúng ta bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. 

     Một lần nữa, xin được gửi đến tập thể các Y, bác sĩ xã Tân Triều nói chung & đặc biệt là đồng chí Trần Thị Hoa - Nhân viên Y tế nhà trường nói riêng lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất.  Chúc các thầy thuốc thật nhiều sức khỏe, trí tuệ để phục vụ và cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, xứng đáng với sự tôn vinh của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đại diện BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày 27/02 tới tập thể các Y,bác sĩ xã Tân Triều
 

 

 

Đại diện BGH, BCH CĐ trường chúc mừng đồng chí Trần Thị Hoa - Nhân viên y tế nhà trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam - 27/02

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 682
Năm 2022 : 968.669