Wednesday, 07/12/2022 - 04:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VINH DANH KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021 - 2022

Nhìn lại hành trình với nhiều dấu ấn của năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt, một năm học lịch sử với rất nhiều thử thách, khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Và giáo dục mũi nhọn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác dạy – học. Nhằm thích ứng linh hoạt với dịch bệnh Covid- 19, từ đầu năm học 2021- 2022 đến nay, đa số học sinh phải chuyển hoàn toàn sang học online đã ít nhiều gây khó khăn cho công tác đào tạo mũi nhọn; tuy nhiên lại cũng là động lực cho cả thầy và trò vượt khó đi lên.

      Ngày 10/02/2022, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì đã tổ chức kỳ thi HSG lớp 9 cấp huyện ngay tuần học đầu tiên khi học sinh được quay lại trường học trực tiếp. Và nhà trường rất vui mừng đón nhận những kết quả tích cực từ kì thi là 27 HS đạt giải. Trong đó: 1 Giải Nhì môn Địa; 6 Giải Ba các môn Văn, Toán, Anh và 20 Giải Khuyến khích. Nhà trường xin ghi nhận những nỗ lực và thành tích của các em. Dù phải dạy - học trong điều kiện khó khăn vì dịch bệnh phức tạp song kết quả đạt được rất đáng tự hào.

      Nhà trường xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, tạo điều kiện, ủng hộ nhà trường trong hành trình đến thành công của các con. Trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo dạy đội tuyển của trường, của huyện đã dày công dẫn dắt các con đạt đến thành quả ngọt ngào hôm nay. Đặc biệt tuyên dương và cảm ơn tất cả các con đã nỗ lực hết mình khi tham gia kỳ thi để khẳng định mình và viết tiếp những trang tự hào trong sổ vàng truyền thống của nhà trường. Chúc các bạn lọt vào vòng tiếp theo sẽ nỗ lực, cố gắng để đạt được thành tích cao hơn nữa. Thầy Cô luôn tự hào về các con, hãy tiếp tục tỏa sáng và là người dẫn đường, truyền cảm hứng cho các em học sinh khóa sau. 

      Nối tiếp những thành tích ấy, thầy cô hi vọng các em sẽ lấy đó là động lực để cố gắng trong bài kiểm tra giữa học kỳ II sắp tới. Dù có bao khó khăn khi học trực tuyến và hạn chế về mặt tương tác, chúng ta hãy chủ động biến rào cản thành động lực. Khó khăn tạo ra thách thức; thách thức tạo ra cơ hội. Vấn đề là mình đối diện với khó khăn; tiếp cận và tìm ra giải pháp tự khắc phục như thế nào. Đồng thời, nhà trường cũng rất mong các bậc phụ huynh tiếp tục đồng hành cùng các con để đạt được kết quả cao nhất.

       Thành công không tự dưng xuất hiện, mà nó là phần nổi của tảng băng trôi, còn phần chìm đó là bao nỗ lực, bao cố gắng. Và chính nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ các em đã hái được những quả ngọt trên hành trình chinh phục tri thức.


Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 683
Năm 2022 : 968.670