Wednesday, 07/12/2022 - 02:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU THẮM TÌNH ĐỒNG NGHIỆP

   Ngay sau buổi Lễ Khai giảng năm học mới, Hội đồng sư phạm trường THCS Tân Triều đã trang trọng tổ chức buổi lễ chia tay các cô giáo nghỉ hưu.

     Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động của các thầy cô giáo trẻ.

 

 

Cô giáo Phạm Thị Hồng Yến – Hiệu trưởng- đã thay mặt tập thể sư phạm nhà trường có bài phát biểu ghi nhận những cống hiến lớn lao của các cô giáo đối với sự nghiệp trồng người cao quý. Những bó hoa tươi thắm đã bày tỏ lời tri ân sâu sắc nhất đến các cô giáo.

  Cô giáo Đỗ Thị Kim Hạnh - GV dạy Ngữ Văn- đã có 2năm công tác dưới mái trường THCS Tân Triều. Cô để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đồng nghiệp và bao thế hệ học trò bởi phong cách ăn mặc rất chỉn chu, đẹp đẽ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Say mê cống hiến hết mình trên bục giảng, tận tâm chăm sóc gia đình. Cô đúng là tấm gương về người giáo viên “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Cô giáo Nguyễn Thu Hương - GV dạy Toán đã gắn bó, cống hiến tròn 36 năm nơi mái trường THCS Tân Triều. Trong tâm trí bao thế hệ học sinh trưởng thành từ ngôi trường này, các cô luôn là một giáo viên mẫu mực về phong cách sư phạm: từ tốn, ấm áp và đầy trí tuệ. Chúng tôi học được ở cô sự cẩn thận, chu đáo thật khó tìm. Gần cô ai cũng cảm nhận được tấm lòng của một “Cô giáo – người mẹ hiền”.

   Hai cô giáo đã đáp lại tình cảm chân thành của Hội đồng sư phạm nhà trường bằng những những lời tâm sự rất xúc động.

 

 

Buổi chia tay kết thúc bằng những bức ảnh thắm tình đồng chí, đồng nghiệp thân thương. Kính chúc cô giáo Đỗ Thị Kim Hạnh  và cô giáo Nguyễn Thu Hương về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc.

 

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN TRIỀU
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 681
Năm 2022 : 968.668