Wednesday, 07/12/2022 - 03:01|

CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 & 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Hoà chung không khí vui tươi, rộn ràng của ngày Hội truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, sáng 18/11, trường THCS Tân Triều long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2022) & 60 năm thành lập trường (1962-2022).

Đến dự và chung vui với các thế hệ thầy và trò nhà trường có đồng chí Bùi Thị Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã và các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường...

Tại lễ kỷ niệm, cô giáo Phạm Thị Hồng Yến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành 40 năm qua. Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, các thế hệ nhà giáo đã không ngừng nỗ lực, ra sức thi đua "Dạy tốt" với tinh thần "Tất cả vì học sinh thân yêu". Trong lời diễn văn có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chi Bùi Thị Vân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Triều đã gửi những lời chúc tốt đẹp và lẵng hoa tươi thăm nhất đến các thầy giáo, cô giáo. Đồng thời mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Gia đình và nhà trường luôn song song cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau trong việc giáo dục các em học sinh.  Bác Giang Nguyên Phan – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã có những lời phát biểu rất xúc động thể hiện sự quan tâm sâu sắc & tình cảm chân thành đối với thầy trò nhà trường.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng vinh danh, khen thưởng các thầy cô giáo đạt thành tích và tập thể xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam vừa qua.

Đồng thời, thầy và trò nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam & Tân Triều - Sáu mươi năm một chặng đường. Học sinh nhà trường đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân của các thế hệ học sinh đối với công lao dạy dỗ, dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo.

Sau lễ kỉ niệm, nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu giáo chức đã từng công tác tại nhà trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí thân thương, ấm áp. Ôn lại chặng đường 60 năm hình thành và phát triển của trường THCS Tân Triều với biết bao thành tích đáng tự hào, thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng để đạt được những thành tích cao hơn xứng đáng với truyền thống của một ngôi trường tròn 60 năm tuổi.

* Một số hình ảnh đáng nhớ của thầy và trò trường THCS Tân Triều trong buổi sáng ngày 18/11:

Năm 2022 : 968.668