Wednesday, 07/12/2022 - 04:32|

Tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Với mục tiêu nâng cao nhận thức, sẵn sàng ứng phó trong trường hợp có sự cố cháy nổ, sáng ngày 03/10/2022, trường THCS Tân Triều tổ chức thực tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) cho tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh toàn trường.

🔹 Tại buổi tập huấn, Thượng uý Lê Vĩnh Tiến - Cảnh sát PCCC & CNCH Công an huyện Thanh Trì đã hướng dẫn cách thông tin liên lạc báo động sự cố, công tác tổ chức thoát nạn cho học sinh, giáo viên và di chuyển khi có cháy xảy ra.

🔹 Thông qua buổi diễn tập, tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh toàn trường được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác PCCC & CNCH góp phần phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý kịp thời các tình huống cháy, nổ; đảm bảo môi trường học tập, làm việc an toàn.